Westbrook

Westbrook

Westbrook เจ็บ 60 + 41 + 34 ที่ 2 ในภาคตะวันตก ทั้งทีมหวังพึ่งเขา

รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค เจ็บ 60 + 41 + 34! ฆ่าที่ 2 ในภาคตะวันตก! ทั้งทีมมีเป้าหมายที่ Westbrook เมื่อวันที่ 12 มกราคม ตามเวลาปักกิ่ง Wounded Wizards เผชิญหน้ากับThe Suns ดวงที่สอง ทางทิศตะวันตก ก่อนเกม Wizards ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าWestbrook ไม่อยู่เป็นเวลา 1 สัปดาห์

เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ด้านซ้าย โค้ชบรู๊คกล่าวว่า: “เวสต์บรูก ได้รับบาดเจ็บระหว่างการฝึกซ้อม และมันรบกวนเขา” ในด้านของThe Suns สมาชิกทุกคนมีสุขภาพดี และอยู่ในสภาพร้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bridges ในความพ่ายแพ้ของ Pacers

เขาทำคะแนนอาชีพ ได้สูงถึง 34 คะแนน ตั้งแต่ฤดูกาลนี้ บริดเจส ได้รับคะแนนเฉลี่ย 15.2 ต่อเกม และพอลอดไม่ได้ ที่จะกล่าวชมเขา: “ผู้ชายคนนี้ไม่เพียง แต่เล่นบอลได้ดี แต่ยังพูดเก่งอีกด้วย”

Westbrookได้รับอาการบาดเจ็บก่อนเกมเอ็นบีเอ ได้ประกาศรายชื่อ

การต่อสู้ล่าสุดอย่างเป็นทางการ และThe Suns ขึ้นจากอันดับสี่เป็นวินาที แต่สภาพเกมนี้ ของพวกเขาไม่ดีนัก วิซาร์ด ก็เป็นผู้นำอย่างรวดเร็ว ในเกมที่แล้วบิล ซึ่งไม่อยู่เนื่องจากข้อตกลงด้าน ความปลอดภัย บุกออกมาและประสบความสำเร็จ

ในซิงเกิ้ลติดต่อกัน โดยมี 13 คะแนน 3 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์ ในไตรมาสเดียว บุ๊คเกอร์และพอล ร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้ง ทีมไม่ให้เลือดไหล แต่สำหรับเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ตะกร้าก็เหมือนที่กำบังและเป้าหมายดังกล่าว ก็ไร้ผล

ท้ายควอเตอร์แรกพ่อมดนำ 29-15 แต้ม 14 แต้ม! Chris Crouse นักข่าวพ่อมด บอกว่าทีมไม่พอใจ กับการเริ่มต้นที่ไม่ดี และการจ้างงานของโค้ช บางทีเกมนี้อาจช่วย บรู๊คส์ ที่กำลังจะถูกไล่ออก ในควอเตอร์ที่ 2 The Suns ยังคงพยายามไล่ล่าแต้ม

พี่เปากลายเป็นอาจารย์พายและเลี้ยงลูกชายทั้งสองคน กินเค้ก แต่น่าเสียดาย ที่คะแนนต่างกันอยู่ที่ประมาณ 20 คะแนนเสมอ แม้ว่า Thomas Bryant จะได้รับเงินคืนสำหรับฤดูกาลนี้ แต่พ่อมดก็ยังมี Bertans ซึ่งถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง 80 ล้านคนใน 5 ปี

แม้ว่าเปอร์เซ็นต์การยิงสามแต้ม ในฤดูกาลนี้จะมีเพียง 32.5% แต่ความรู้สึกในมือของเบอร์ตันส์ ก็ยังดีขึ้นในควอเตอร์ที่สอง เขายิง 3 แต้มได้ 5 แต้มใน 7 นาทีและแต้มต่างกัน 32 แต้ม

ในช่วงพักครึ่งพ่อมด นำThe Sunsไป 26 แต้ม

68-42 บิลทำคะแนนได้ 17 คะแนน 3 รีบาวน์ 7 แอสซิสต์ 1 ขโมยและ 1 บล็อกเพื่อเติมคอลัมน์ ข้อมูลเบอร์ตันส์ได้ 15 คะแนน สำหรับThe Suns ไม่มีใครทำคะแนนเป็นสองเท่า ยกเว้นบุ๊คเกอร์ที่ได้ 16 คะแนน เปอร์เซ็นต์การยิงพักครึ่งของ The Suns อยู่ที่ 35.7% เท่านั้นในขณะที่ Wizards สูงถึง 52%

หลังจากขึ้นนำครั้งใหญ่ผู้เล่น Wizards ต่างก็ยอมทิ้งภาระของพวกเขา แต่ Suns ก็เริ่มไล่ตามการปรับเปลี่ยน ช่วงพักครึ่ง ในตอนนี้มันยังคงขึ้นอยู่กับ Bill เขาถูกครอบงำโดยการฆาตกรรม และเดินตรงเข้าไปด้านใน จากด้านนอกเส้นสามจุดมันเกือบจะเป็นเลย์อัพที่ยาก 1v5

ในฐานะพี่ใหญ่ พอล ยังต้องยืนหยัดเพื่อทีม เพื่อรักษาเสถียรภาพของกองทัพ เมื่อเผชิญหน้ากับ Neto ซึ่งมีขนาดพอ ๆ กันเขาใช้ Pick-and-roll ของ Ayton เพื่อเข้าไปในเสาหยุดกะทันหัน และแกว่งการป้องกัน ทำให้กระโดดได้อย่างมั่นคง แต่ความแตกต่างของจุดนั้นใหญ่เกินไป ผลของตัวชี้สองตัวมีน้อย

บิลได้กลิ่นของชัยชนะ และไม่ยอมปล่อยให้The Sunsไป เขาแสร้งทำเป็นยอมรับ Hachimura และทันใดนั้นก็วิ่งกลับไปที่แถวด้านในและ Hachimura จะส่งบัตรที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าจะมีการป้องกันThe Sunsอยู่ แต่ Bill ก็แสดงการเต้นรำที่สง่างามในอากาศและยิงลูกบอลในซูเปอร์ลูป

ในตอนท้ายของไตรมาสที่สามพ่อมดนำไป 104-78

ในสามไตรมาสแรกบิลทำได้ 12 จาก 19 นัดยิงได้ 34 แต้ม 6 รีบาวน์และ 9 แอสซิสต์ประสิทธิภาพสูงมาก ในควอเตอร์ที่ 4 เดอะซันส์ไม่ยอมแพ้ แต่ยังส่งพอล, บุ๊คเกอร์และเอย์ตันเป็นผู้นำทีมไล่ล่าแต้ม

ทีมที่สองของ Wizards รู้สึกหนักใจเล็กน้อยและโค้ช Brooks ก็ส่ง Bill ไปพักผ่อนอย่างเร่งด่วน The Suns ใช้กลยุทธ์ในการจับคู่ Bill ในขณะที่ไล่ตามคะแนนและความแตกต่างก็ค่อยๆแคบลงเหลือ 20 คะแนน

แต่ Bill ไม่ใช่คนเดียวที่ร้อนแรงในมือของพ่อมดและมุมล่างของ Bertans ลอยด้วยสามตัวชี้ที่ยากและทำคะแนนได้อย่างต่อเนื่อง! ลูกบอลฆ่าเกมได้อย่างสมบูรณ์ ต่อมาทั้งสองทีมเปลี่ยนม้านั่งหมิงจินเกษียณ

ในตอนท้ายของเกม

Wizards ได้รับชัยชนะในบ้านเป็นครั้งแรก 128-107 บิลทำแต้มได้ 34 แต้ม 8 รีบาวน์และ 9 แอสซิสต์ในสามเกมที่ผ่านมาเขาทำได้ 60 แต้ม, 41 แต้มและ 34 แต้มตามลำดับ

และความสามารถในการทำประตูของเขาก็พุ่งพล่าน เบอร์ตันส์ได้ 18 คะแนนและเนโตได้ 16 คะแนน สำหรับThe Sunsบุ๊คเกอร์ได้ 33 คะแนน, พอล 14 คะแนน, 5 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์, บริดจ์ 14 คะแนนและ 5 รีบาวน์

เป็นที่น่าสังเกตว่าในสี่เกมที่เวสต์บรูกพลาดพ่อมดเป็นผู้ชนะ 2 และแพ้ 2 และในเกมที่เขาเล่นพ่อมดชนะ 1 ครั้งและแพ้ 6 คาดไม่ถึงว่าเวสต์บรูกจะต้องถูกดึงเข้าไปในสถานที่แม้ว่าเขาจะไม่ได้เล่นก็ตาม

หลังจากสองสามเกมนี้ความนิยมของ Bill ก็ถึงจุดสูงสุด จากการวิเคราะห์ของ Kevin O’Connor หาก Bill ถูกวางไว้บนชั้นวางทุกทีมที่ไล่ตาม Harden จะหันมาหาเขา พี่เติ้งดูเหมือนจะตั้งใจทำงานจริงๆ

สามารถติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ Ballrich