Jazz ผู้ท้าชิงที่อันตรายที่สุด

Jazz ผู้ท้าชิงที่อันตรายที่สุดในตะวันตก นับตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์สามรายการ

Jazz ผู้ท้าชิงที่อันตรายที่สุดในตะวันตก นับตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์สามรายการติดต่อกันของ Michael Jordan ยูทาห์แจ๊สมีบทบาทในการเป็นผู้ปิดกั้นถนนชั้นนำและแม้กระทั่งการแสดงผลงานของเทพเจ้ามาโดยตลอด 30 ปีที่ผ่านมาทำให้ผู้คนรู้สึกอันตรายระมัดระวังและน่ารำคาญแม้เพียงเล็กน้อย

ทีมนี้ตั้งอยู่ในยูทาห์สภาพแวดล้อมทางภูมิศาสตร์ถูกครอบงำโดยเทือกเขาร็อกกีที่ราบสูงโคโลราโดและทะเลทรายเกรตซอลท์เลคไม่เพียง แต่เต็มไปด้วยรสชาติแบบป่า ๆ เท่านั้น แต่ยังมีความเชื่อของชาวมอรมอนที่หยั่งรากลึกและผู้อพยพชาวนอร์ดิกอีกด้วย ของคาร์ลมาโลนกล้ามเนื้อที่เรียบง่ายและแข็งแกร่งของคาร์ลมาโลน

และความไม่ยอมแพ้ของเข็มในฝ้ายของสต็อกตันบวกกับกระดูกสันหลังของสโลน “จมูกแข็ง” ที่ฝังลึกอยู่ที่นี่ถือเป็นจุดแข็งของทีมแจ๊สทั้งหมดด้วยความซื่อสัตย์และสไตล์ที่ไม่ท้อถอย

มีเพียงสเปอร์สของโปโปวิชเท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับแจ๊สได้ ตอนนี้ Jazz Ballrich กำลังกลับมาอีกครั้งหาก Lakers และ Clippers กำลังเล่นการต่อสู้ในตะวันตกแจ๊สก็เหมือนฝูงหมาป่าที่ซุ่มซ่อนอยู่ในหญ้าพวกเขาไม่ใช่นักล่า “รั่ว” แต่พร้อมที่จะลุยกับผู้ท้าชิง .

หลังจากได้สัมผัสกับรอบตัดเชือกที่ยิ่งใหญ่ของฤดูกาลที่แล้วแจ๊สก็ไม่แตกเพราะ “เหตุการณ์ไมโครโฟน” ของ Gobert นี่คือความเฉื่อยและความมีชีวิตชีวาของทีมที่แข็งแกร่งในโรงเรียนเก่าพวกเขาแทบจะไม่โค่นล้มและสร้างใหม่มันต้องเป็นการตัดสินใจโดยเจตนา หากทีมหนุ่มสาวหลายคนโยนและโยน

“ฟาสต์ฟู้ด” ที่สั้นและรวดเร็วแจ๊สก็คือ Ye Wen ใน “The Grand Master”: “ผู้ชายคนหนึ่งต้องทำเมื่ออายุ 40 ปีสิ่งหนึ่ง ” ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแจ๊สแทบจะไม่เสี่ยงการแก้ปัญหาของพวกเขาสำหรับเหตุการณ์และการแย่งชิงของ Gobert

เป็นเพียงรูปแบบสำหรับลีกเกี่ยวกับการประเมินทรัพย์สินในอนาคตของทีมและโครงสร้างของมันการคิดฉันได้บรรลุขั้นสูงสุดและวางแผนอย่างรอบคอบแล้ว ส่วนที่เหลือคือการเชื่อฟังชะตากรรม

Jazzผู้ท้าชิงที่อันตรายที่สุดในตะวันตก

ดังนั้นหลังจากแจ๊สมอบสัญญา 200 ล้านให้กับโกเบิร์ตและพบกับการถากถางดูถูกของสื่อในสหรัฐฯคุณจะพบว่าโกเบิร์ตไม่มีเวลาหักล้าง แต่ส่งมอบชุดข้อมูลภายในระดับบนสุดอย่างจริงจัง (14 เกมแรก ครั้งแรกในลีกด้วย 191 รีบาวน์อันดับสองในลีกด้วยการรีบาวน์ป้องกัน 141 ครั้งอันดับสี่ในลีกด้วยการรีบาวด์ 50 ครั้งที่สองในลีกด้วย 38 บล็อก (อันดับสองในลีกในบล็อกต่อเกม)

และอันดับสองในลีกด้วย เปอร์เซ็นต์การยิง 59.7% เก้าอันดับสองในลีกที่ประสิทธิภาพการป้องกัน 98.8 อันดับที่ 20 ในลีกด้วยมูลค่าการป้องกัน 1.7 และอันดับสองในลีกด้วยมูลค่าการป้องกัน 1.0 … แม้แต่แจ๊สก็มีการโยนฟรีมากที่สุด

( 75 ครั้ง) และทีมเดียวใน 20 อันดับแรกของลีกคน (75 โยนโทษ). ใน 14 เกมแรก Gobert ได้สร้างสถิติอาชีพด้วยการบล็อก 2.7 นัดและเฉลี่ย 13.5 รีบาวน์ต่อเกมเป็นเวลา 2 ฤดูกาลติดต่อกันถ้าคุณบอกว่าบุคคลดังกล่าวไม่คุ้มค่ากับเงินเดือนสูงสุด 200 ล้านมีใครบ้างที่สมควรได้รับ

นอกจากนี้ยังมีทฤษฎีสมคบคิดบางอย่างที่การต่ออายุสัญญาของ Gobert เป็น “กฎหมายต่อต้านมูลค่าตลาด” เนื่องจากการขึ้นราคาของทีมที่ไม่ดีและการปล้นแบบไร้สมองอาจทำให้ Jazz สูญเสีย Gobert ไป แต่ตอนนี้ข้อมูลของ Gobert แสดงให้เห็นว่าและในแง่ของอิทธิพลต่างๆ เขาคู่ควรกับเงินเดือนสูงสุด 200 ล้าน

นี่ไม่ได้เป็นการคุยโวว่า Gobert ที่ยอดเยี่ยมและไม่สามารถถูกแทนที่ได้นั้นเป็นศูนย์กลางที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่ Jazz ยังคงรักษากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ดูเป็นวิทยาศาสตร์อย่างยิ่งและท้ายที่สุดก็มีความสำคัญพอ ๆ กับการทำลายการปิดล้อมและการสกัดกั้นรวมถึงการฟื้นคืนชีพของ Conley ในที่สุด

ฤดูกาลมันพิสูจน์ให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของแจ๊สในการสร้างแบ็คคอร์ทและต้องยอมรับว่าการปล่อยให้โรงเรียนเก่าและผู้คุมระดับต่ำที่สามารถจับฉากเข้ากับมิทเชลที่อายุน้อยและมีพลังมีผลและปฏิกิริยาลูกโซ่เช่นเดียวกับการที่พอลทำให้อเล็กซานเดอร์โอคลาโฮมาซิตี และชิร็อดอย่างรวดเร็ว “ก่อนกำหนด”

หรือโยนวันหยุดให้บราเดอร์ Antetokounmpo เพื่อระงับเสียงแฉ่ของเขา แจ๊สแทบจะไม่ผิดพลาดในการเลือกคนเพลง “เพลงน้ำแข็งและไฟ” ของ Conley และ Mitchell พิสูจน์ให้เห็นว่าประเพณีของแจ๊สในการคัดเลือกคนไม่ต่างจาก Spurs จุดประสงค์ของการเลือกคนคือ “สิ่งที่เหมาะสมที่สุด”

แม้ว่าแจ๊สในภายหลังจะปรากฏในหนาม “หลอกลวง” ของ Deron และ “ต่อต้านกระดูก” ของ Boozer แต่คุณต้องยอมรับว่าครั้งหนึ่งพวกเขาเคยเป็นผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบในสไตล์แจ๊สเช่นเดียวกับ Leonard แม้กระทั่งแยก Spurs แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเขา เป็นผู้นำที่สมบูรณ์แบบในยุค GDP หลังสเปอร์ส ค

วามจริงที่ว่าคอนลีย์มีเสถียรภาพมากขึ้นในฤดูกาลนี้ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ระดับสูงสุดในอาชีพของเขาที่ 2.8 สามพอยน์เตอร์และ 41% สามพอยน์ต่อเกมนอกจากนี้เขายังมี 6.3 แอสซิสต์และประสิทธิภาพสูงสุดในอาชีพของเขาก็เหมือนกันเขายังช่วยเมตรในขณะที่ การเพิ่มคะแนนโดยเฉลี่ยต่อเกม Chel มีประสิทธิภาพมากขึ้นช่วงหลังดูเหมือนจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงในการให้คะแนนต่อเกมมากนัก

แต่การจัดการช็อตสำคัญและความเข้าใจของเขาดีขึ้นมากบางครั้งคอนลีย์ก็กล้าหาญมากขึ้นภายใต้การนำของมิตเชลล์ ภายใต้อิทธิพลของ Conley บางครั้งมันก็แสดงให้เห็นถึงวัยผู้ใหญ่และวัยชราที่ไม่เข้ากันกับอายุหลังจากยุค Deron

แจ๊สยังไม่มีแบ็คคอร์ทแบบนี้ คอนลีย์ยังทำคะแนนส่วนแบ่งชัยชนะได้ 1.7 คะแนนโดยอยู่ในอันดับที่ 17 ของลีกและเป็นทีมแรกในขณะเดียวกันอัตราการใช้งานของมิทเชลที่ 31.5 ยังรั้งอันดับแปดในลีกด้วยเช่นกัน

นอกเหนือจากโครงสร้างที่มั่นคงของสามเหลี่ยมแจ๊สแล้วคุณภาพโดยรวมการสั่งรุกและรับและวินัยของทีมนี้ก็ไม่ธรรมดาจริงๆ สไนเดอร์ในฐานะบุคคลที่ได้รับการคัดเลือกจากสุดยอดทีมแจ๊สจะยังคงเป็นหางเสือต่อไปในอนาคตกุนซือเลือดเหล็กของสเปอร์สผสมผสานสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของสเปอร์สเข้ากับวินัยเหล็กของแจ๊สเขามากขึ้น

กว่า Budenholzer ลักษณะที่เข้าใจง่ายที่สุดของสไตล์ลูกหลานของ Popovich คือ Jazz อยู่ในประสิทธิภาพการป้องกันสูงสุดห้าอันดับแรกของลีกในสี่ฤดูกาลที่ผ่านมารวมถึงฤดูกาลนี้ Jazz ได้เฉลี่ย 105.1 คะแนนต่อเกมและเป็นอันดับสามในลีกเมื่อเทียบ

ในช่วงเดียวกันของฤดูกาลที่แล้วกล่าวคือผมเสีย 354.2 คะแนนใน 14 เกมและยังคงก้าวไปข้างหน้าการเผชิญหน้าของปีกนกและผู้ชื่นชอบของโกเบิร์ตเป็นผู้เล่นชั้นนำในลีกยกเว้นแชมป์เก่าอย่างคอนลีย์ , น่าแปลกที่โอนีลโผล่มาในแนวหลังในฤดูกาลนี้แบ็คคอร์ทเล็ก ๆ นี้มี “ประสิทธิภาพการป้องกันต่อนาที” ที่ดีกว่าโกเบิร์ตซึ่งอยู่ในอันดับที่ 14 ของลีกด้วย 1.4

การยิงที่ถูกบล็อกของ Jazz เพิ่มขึ้น 44.4% 

ในขณะเดียวกันการยิงที่ถูกบล็อกของ Jazz เพิ่มขึ้น 44.4% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้วการขโมยลดลง 8.4% และการรีบาวน์เชิงรุก (เพิ่มขึ้น 22.3%) และการรีบาวน์ป้องกัน (เพิ่มขึ้น 10.6%) อยู่ในช่วงขาขึ้น ในปัจจุบันพวกเขาได้ลดการขโมยที่เป็นอันตรายและการป้องกันการพนันจากภายนอกและการป้องกันขั้นบันไดและการป้องกันที่อยู่ด้านในนั้นบ้าคลั่งกว่าช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา

เป็นที่น่าสังเกตว่าแจ๊สทำให้เปอร์เซ็นต์การยิงประตูสองแต้มของฝ่ายตรงข้ามและเปอร์เซ็นต์การยิงประตูสามแต้มลดลงเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันและคู่ต่อสู้มีค่าเฉลี่ยการโยนโทษเพียง 13.3 ครั้งต่อเกมกับแจ๊สอันดับสองในลีกและอันดับสาม

ในลีกด้วย 22.2 แอสซิสต์เห็นได้ชัดว่าแจ๊สอยู่ใกล้กับสุนัขเล่นเล็กน้อยปล่อยให้พวกเขาเข้ามาและเพิ่มความถี่ของการป้องกันที่สองการป้องกันที่สามและแม้แต่การป้องกันโซนที่หนึ่งและสี่ซึ่งเทียบเท่ากับแจ๊ส

โดยประกาศว่าพวกเขามีแนวป้องกันสามแนวตั้งแต่ระยะแรกถึงระยะกลางไปที่เส้นในที่แข็งแกร่งที่สุดมันเป็นชั้นของการ์ดในเรื่องนี้การป้องกันของ Lakers และ Clippers จะเป็นแบบชี้หน้ามากกว่า โดยอาศัยคิ้วที่หนาด้านในและประตูเหล็กลีโอนาร์ดอยู่ด้านนอกการป้องกัน แต่โซ่Jazz นั้นไม่ได้มีความสามารถ แต่เป็นระบบ

หากการป้องกันเป็นเพียงการแสดงผลตามปกติที่แจ๊สมอบให้คุณการรุกคุณอาจตกใจโดยเฉลี่ย 111.1 คะแนนต่อเกมในอันดับที่ 15 ใน 14 เกมแรกกลางสตรีมสไตล์แจ๊สทั่วไปแม้กระทั่ง 0.2 ลดลงในช่วงเวลาเดียวกัน %. อย่างไรก็ตามแจ๊สทำ 231 สามพอยน์เตอร์ใน 14 เกมแรกโดยเฉลี่ย 16.5 พอยน์เตอร์ต่อเกมเกมแรกในลีกเพิ่มขึ้น 23.4% ในช่วงเวลาเดียวกัน

ในฐานะที่เป็นมืออาชีพสามตัวชี้แจ๊สเช่น Eastern Heat ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้เสร็จสิ้นแผนการปรับโครงสร้างภายนอกเส้นสามจุดในขณะที่ฝึกอบรมในขณะที่ทำการซื้อขายในฤดูกาลนี้ Boyang เฉลี่ย 2.6 ตัวชี้สามตัวและ Clarkson มีอาชีพที่สูง จาก 3.1 สามพอยน์เตอร์, คอนลีย์มีคะแนนสูงสุด 3.6

อาชีพ, อิงเกิลส์มี 3 พอยน์เตอร์ 2 ตัว, โอนีลมี 1.9 สามพอยน์เตอร์และมิทเชลมีคะแนนสูงสุด 3.4 อาชีพขณะนี้แจ๊สดูเหมือนจะกังวลน้อยที่สุดเกี่ยวกับอำนาจการยิงจากภายนอก แน่นอนว่าแจ๊สเสียสละช็อตและความเสื่อมโทรมในระยะกลางเช่นเดียวกับการส่งบอลข้ามเส้นสามแต้มเป็นครั้งคราวฤดูกาลนี้ระยะกลางลดลงเกือบ 10%

และแม้แต่ค่าเฉลี่ยการโยนโทษต่อเกมก็มี หดลงเกือบหนึ่งในสามพวกเขาต้องการอยู่ในจุดสิ้นสุดที่น่ารังเกียจความตั้งใจของการเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนแปลงนั้นชัดเจน

อย่างไรก็ตามเหตุใดJazz จึงสามารถบรรลุการเปลี่ยนแปลงที่น่ารังเกียจในขณะที่ยังคงส่งกำลังยิงตามปกติในขณะที่รักษาเสถียรภาพการป้องกัน ผู้จัดงานและผู้ถือบอลของพวกเขาถูกละเลยโดยคนจำนวนมาก พูดง่ายๆคือแกนของแจ๊สในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา

ได้วนเวียนอยู่ในตำแหน่งระดับบนสุดหนึ่งตำแหน่งและการครอบครองตำแหน่งที่สี่หรือองค์กรที่ก้าวไปข้างหน้าไม่ว่าจะเป็นการเลือกและม้วนของ Malone + Stockton หรือ Pick-and-Roll ของ Boozer และ Deron ในเวลาต่อมาในท้ายที่สุด Kirilenko รับบทเป็นผู้จัดงานและJazz มีความโดดเด่นในการจัดการบอลมาโดยตลอด

ค่าแอสซิสต์เฉลี่ยของแจ๊สต่อเกมใน 14 เกมแรกของฤดูกาลนี้เพิ่มขึ้น 3.8% มิทเชลล์ (4.9 แอสซิสต์) ได้เริ่มปรับปรุงความสามารถในการตีคู่คอนลีย์มีแอสซิสต์สูงสุดเป็นอันดับสองในอาชีพด้วย 6.3 แอสซิสต์แม้ว่าอิงเกิลส์ ‘ช่วยลดการผลิตของเขาความสามารถในการควบคุมสนามไม่ทำให้ชื่อเสียงของ “มีดปีศาจออสเตรเลีย” ต้องอับอาย

เมื่อรวมกับคลาร์กสันชายคนที่หกที่ทำผลงานได้ดีในฤดูกาลนี้ตัวควบคุมแจ๊สสามารถลดอัตราส่วนการช่วยเหลือต่อการหมุนเวียนได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณดูแจ๊สที่อยู่เบื้องหลังการทำให้เป็นดิจิทัลเหล่านี้คุณจะพบว่านี่คือทีมที่มีการพัฒนาอย่างช้าๆในทุกด้านนอกเหนือจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของผู้นำหลักความมั่นคงของนายที่สองของพวกเขา

ความสามารถในการปกป้องแกนกลาง , การกำหนดค่าของนักกีฬาสามจุด, และความสามารถในการปราบปรามการสังหารระยะกลางของคู่ต่อสู้ในลีก (เปอร์เซ็นต์การยิงระยะกลางของคู่ต่อสู้คืออันดับสุดท้าย), แจ๊สทั้งหมดเป็นคีย์ที่ต่ำกว่า Lakers, มีความเสถียรมากกว่า Clippers

และดีกว่าตะกร้าตาข่ายมีความเป็นระเบียบและทะเยอทะยานมากกว่า Bucks และสมเหตุสมผลกว่า Warriors นี่คือทีมระดับท็อปที่มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมารักษาสไตล์ของตัวเองและมีโครงสร้างที่สมเหตุสมผล

และค่อยๆปรับปรุงข้อบกพร่องพวกเขาเป็นทีมระดับต่ำและเต็มไปด้วยอันตรายมีไม่กี่ทีมเช่นแจ๊ส เติบโตขึ้นอย่างอดทนและเป็นขั้นเป็นตอนนี่คือรูปแบบปกติของพวกเขา ทีมที่อันตรายที่สุดคือแจ๊สน้ำต่ำคือนักเดินเรือ

และคนที่ต่ำคือราชาสำหรับ Lakers and Clippers ในการประชุมตะวันตกปีนี้ทางที่ดีที่สุดคือพวกเขาจะไม่เห็นทาร์ซานแบบสุ่มสี่สุ่มห้าเพียงแค่มองหน้ากันและ คู่หูคำรามสงครามแจ๊สอาจกลายเป็นผู้ท้าชิงที่อันตรายที่สุด